Công Ty TNHH Thiết Kế và Phát Triển GreenApps

Liên hệ ngay hôm nay: 0772 980 888

THÔNG TIN CÂU HỎI

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đây là một câu hỏi khá phổ biến gặp phải khi chúng tôi làm công việc tư vấn thiết kế web. Thiết kế website là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường tiếp cận lượng lớn khách hàng ở mọi vùng miền khác nhau, giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu và mang lại doanh thu cho khách hàng. Đơn giản, chỉ cần có website là bạn có thể tiếp cận khách hàng trên mọi miền đất nước mà không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo trên các kênh thông tin đại chúng tốn kém mà hiệu quả không nhiều… Website của bạn có thể hoạt động 24/7 và 365 ngày trong năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua sản phẩm…

Thời gian thiết kế một trang web phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng.

Khi liên hệ gửi thông tin cho GreenApps bạn nên gửi cho GreenApps những thông tin chính như: Logo Công ty, Doanh nghiệp (logo dạng Corel, Photoshop, JPG …). Hình ảnh to, rõ nét về Công ty. Hình ảnh điều hành, Sản phẩm, … (Hình ảnh chất lượng càng cao thì trang web thiết kế nghệ thuật càng đẹp).

Website của GreenApps được thiết kế trên nền tảng công nghệ WordPress, Shopify, HTML5, CSS3,… Do đó web đạt chuẩn SEO và thân thiện với các công cụ tìm kiếm, bên cạnh đó, hình ảnh và thiết kế được tối ưu và vẽ.

Để website đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm một từ khóa nào đó thì trước tiên website đó phải được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm (để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập dữ liệu trang web).

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI KHI CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC NÀO