Plugins, Xu hướng thiết kế

Top 10 WooCommerce Plugin Miễn Phí Tốt Nhất

Bạn có đang tìm kiếm các Woocommerce plugin miễn phí tốt nhất? WooCommerce cũng giống như WordPress, đi kèm với hàng ngàn add-on và plugin khác nhau. Các plugin này thêm các tính năng vào cửa hàng eCommerce và giúp doanh nghiệp phát triển. Trong bài viết này, GreenApps đã chọn ra các plugin Woocommerce plugin miễn phí tốt nhất cho WordPress, hãy cùng xem nhé!

TOP Woocommerce plugin miễn phí tốt nhất

1. YITH WooCommerce Wishlish

TOP Woocommerce plugin miễn phí

YITH WooCommerce wishlishlist cho phép khách hàng lưu sản phẩm vào wishlist, sau đó họ có thể thanh toán giỏ hàng hoặc chia sẻ với bạn bè. Đây là một addon tuyệt vời cho các cửa hàng điện tử vào những dịp lễ khi nhu cầu mua sắm tăng cao. Một woocommerce plugin miễn phí không thể thiếu với mọi website bán hàng trực tuyến

TOP Woocommerce plugin miễn phí

Số lượng website WordPress không dùng tiếng Anh đã vượt lên số trang web dùng tiếng Anh từ năm 2014. Kể từ đó, số lượng cửa hàng điện tử không dùng tiếng Anh cũng tăng vọt.

WooCommerce Multilingual thêm vào tính năng dịch thuật cho website sang các ngôn ngữ khác. Người dùng có thể chuyển sang các ngôn ngữ khác dễ dàng.

TOP Woocommerce plugin miễn phí

WooCommerce Customizer làm một Woocommerce plugin miễn phí cung cấp cho người dùng bộ filter WooCommerce, cho phép thêm vào các chi tiết như buttom, label,v.v.

Thông thường, bạn sẽ phải viết code PHP để sử dụng các filter này. Với WooCommerce customizer, bạn có thể dễ dàng sử dụng các filter này từ trang cài đặt mà không cần dùng code.

TOP Woocommerce plugin miễn phí

Woocommerce plugin miễn phí chọn ngày giao sản phẩm trong quá trình checkout. Chủ cửa hàng có thể thấy được ngày mong muốn nhận hàng của người mua.

TOP Woocommerce plugin miễn phí

Woocommerce plugin miễn phí giúp khách hàng so sánh giữa 2 sản phẩm, chủ cửa hàng có thể chọn những chi tiết nào được hiển thị khi so sánh. Rất thuận tiện khi khách hàng muốn so sánh 2 sản phẩm khác nhau

TOP Woocommerce plugin miễn phí

Plugin miễn phí cho phép gửi hóa đơn PDF và thông tin shipping đến khách hàng thông qua email. Người dùng cũng có thể tải các file này về và chủ cửa hàng cũng có thể làm tương tự để việc thống kê được thuận tiện hơn.

TOP Woocommerce plugin miễn phí

Woocommerce plugin miễn phí  Checkout Field Editor dễ dàng giúp bạn tùy chỉnh các trường trong phần thanh toán, khiến khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

TOP Woocommerce plugin miễn phí

Plugin cho phép khách hàng dễ dàng chuyển đổi các tỉ giá các ngoại tệ theo thời gian hiện tại. Bạn cũng có thể thêm các tiền tệ bằng shortcode

TOP Woocommerce plugin miễn phí

WooCommerce đi kèm rất nhiều shortcode bạn có thể sử dụng. Plugin thêm vào một danh sách trong WordPress visual editor, cho phép người dùng dễ dàng chọn và thêm các đoạn code đó vào post, page hoặc sản phẩm.

TOP Woocommerce plugin miễn phí

Thông thường, trang sản phẩm sẽ yêu cầu người dùng trượt xuống để xem thêm chi tiết. Plugin cho phép người dùng chia các thông tin vào tab nhỏ, giúp tiết kiệm thời gian nếu người dùng không muốn di chuyển xuống dưới cuối trang.

Như vậy là GreenApps đã cho bạn cái nhìn tổng quan về 10 plugin tốt nhất hỗ trợ cho Woocomerce. 

Hãy theo dõi fb: GreenApps thường xuyên để biết thêm nhiều kiến thức thú vị nhé!

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *