Xu hướng thiết kế

Sử Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Cho Kinh Doanh Nhỏ Lẻ

Trí tuệ nhân tạo (AI) ngày nay đã trở thành một thế mạnh cho các doanh nghiệp.

Nhìn vào những lợi thế của Trí tuệ nhân tạo (AI), nó đã ứng biến cả người mua và người bán theo cách thể hiện sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trong ngành.

Hãy cùng xem một số giải pháp chính do Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) hỗ trợ để cải thiện kinh doanh nhỏ lẻ

1. Tự thanh toán cho các giao dịch mua tại cửa hàng

Khi nói đến cửa hàng tạp hóa, đối với bản thân tôi và rất nhiều người tôi biết, đa số chúng ta thích tự tay lựa chọn sản phẩm của mình. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm cách nào để đảm bảo giới hạn tương tác nơi công cộng?

Jordan Fisher, Giám đốc điều hành của Standard Cognition đã lắng nghe chúng tôi và để trả lời rằng ông đã xây dựng một giải pháp được hỗ trợ bởi AI không chỉ để giải quyết vấn đề mà còn mang lại giá trị mới cho trải nghiệm bán lẻ.

Thế hệ mới này cho phép người tiêu dùng bước vào cửa hàng, chọn đồ và đi ra ngoài mà không cần tương tác thực tế với nhân viên thu ngân để thanh toán.

2. Trợ lý ảo

Điều này cho phép tôi nhớ lại một câu chuyện hư cấu mà tôi đã đọc từ khi còn nhỏ, được cho là chỉ có phép màu mới cho phép nhìn thấy trước sản phẩm trước khi nó được tạo ra. Đó là 20 năm trước.

Trong giây lát, thế giới đã chứng kiến một“giấc mơ thành hiện thực”dưới bàn tay của AI.

Theo Markus Linder, Giám đốc điều hành của Smartassitant, một nhà cung cấp công nghệ Tư vấn kỹ thuật số. Với sự trợ giúp của trợ lý ảo, người mua sắm hiện có thể tùy chỉnh sản phẩm theo cách họ muốn. Do đó, giúp họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

3. Chatbots Solutions

Xuất hiện trong thời kỳ bùng nổ của Omnichannel, chatbot là một phần thiết yếu trong trải nghiệm của người dùng và thường thay thế cho người đưa tin và / hoặc được xác định giống hệt nhau về mặt chức năng.

Kinh doanh nhỏ lẻ cần tích hợp của nó để giao tiếp tốt hơn với khách hàng của họ và nhắm mục tiêu các đề xuất chính xác hơn để giữ chân và do đó tăng doanh số bán hàng. 

LỜI KẾT

Sau bài viết này của Greenapps bạn đã hiểu được thế mạnh của Trí Tuệ Nhân Tạo (AI). Hy vọng bạn có thể áp dụng tốt để nó trở thành thế mạnh cho doanh nghiệp bạn. 

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *